Đảm bảo cung ứng điện cho doanh nghiệp sản xuất

.

Sản lượng điện thương phẩm 6 tháng đầu năm 2019 ước đạt gần 33 tỷ kWh, tăng 9% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, điện cung ứng cho doanh nghiệp công nghiệp xây dựng chiếm 65%. Đây là kết quả của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã đạt được.

Thời gian qua, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã xây dựng các biện pháp đảm bảo cung cấp điện như xây dựng trạm biến áp cấp điện, lắp đặt các bộ tụ bù, đảm bảo chất lượng điện áp cấp cho khách hàng luôn ổn định.

Đảm bảo cung ứng điện cho sản xuất là một trong những mục tiêu chính của EVN NPC. Các giải pháp đảm bảo cung ứng điện an toàn, giảm tổn thất điện năng, đẩy nhanh tiến độ các công trình sẽ được tiếp tục triển khai.

TP.HCM ứng dụng công nghệ hiện đại cung cấp điện ổn định cho khu công nghệ cao TP.HCM ứng dụng công nghệ hiện đại cung cấp điện ổn định cho khu công nghệ cao

VTV.vn - Ngành điện TP.HCM đã rất nỗ lực với các giải pháp công nghệ hiện đại để đáp ứng việc cung cấp điện ổn định, đảm bảo chất lượng cho các doanh nghiệp tại khu công nghệ cao.

Hà Nội lần đầu cung cấp các dịch vụ điện theo phương thức điện tử Hà Nội lần đầu cung cấp các dịch vụ điện theo phương thức điện tử

VTV.vn - Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội cho biết, từ đầu tháng 8, việc cấp điện mới cho khách hàng sẽ được thực hiện theo phương thức điện tử, thay bằng hồ sơ giấy như trước đây.

EVN cung cấp điện liên tục tại Trường Sa EVN cung cấp điện liên tục tại Trường Sa

VTV.vn - Điện lực Việt Nam đã có mặt trên hệ thống các đảo trong Quần đảo Trường Sa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn